Thứ Bảy, 16 tháng 1, 2021

Thiết kế market lịch In lịch lò xo 7 tờ ấn tượng

Bộ lịch lò xo 7 tờ được nhiều quý khách chọn lọc hơn, bởi tính mỹ thuật cũng như bề ngoài gon gàng, hình ảnh to dễ nhìn. Hơn nữa giá in lịch lò xo 7 tờ được Tìm hiểu rẻ hơn so với các loại lịch khác.


Thiết kế lịch lò xo 7 tờ

Lý do được gọi là lịch lò xo treo tường 7 tờ vì đây là bộ lịch có 7 tờ. Tờ thứ nhất là tờ bìa, đây thường là hình ảnh chủ đề cho toàn bộ bộ lịch 6 tờ còn lại (tờ ruột) sẽ chứa ảnh và 12 tháng trong năm. Và mỗi tờ sẽ là thông tin của hai tháng trong năm.

Trong mỗi tờ lịch, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh thuộc cùng 1 chủ đề và luôn chừa một khoảng trắng để in ấn tên công ty, logo hoặc tên nhãn hiệu đơn vị,... . Nội dung trên mỗi tờ lịch thường in các lời chúc mừng, thơ ca, danh ngôn, lời hay ý đẹp can dự đến chủ đề của bộ lịch.

Tùy vào nhu cầu của người mua mà lựa chọn chủ đề cho bộ lịch lò xo treo tường 7 tờ. Giả dụ quý khách tuyển lựa in lịch lò xo treo tường 7 tờ cho doanh nghiệp thì chủ đề sẽ là những hình ảnh của tổ chức nhằm quảng bá nhãn hiệu tới phổ quát người hơn. người mua mang thể thả sức chọn lựa những chủ đề tại đơn vị in lịch, chúng tôi với phổ biến dòng, từ những họa tiết truyền thống tới hiện đại, những danh lam thắng cảnh nức tiếng thế giới tới những phong cảnh đằm thắm bản sắc quê hương Việt Nam.

Quy phương pháp in và báo giá in ấn lịch lò xo 7 tờ

» Miễn phí thiết kế theo yêu cầu

» Chất liệu: Couches matt định lượng 210gsm,200gsm..

» Kích thước: 40x60, 50x70 (cm)

» In Offset phổ thông màu 1 mặt

» Gia công: Gắn lò xo

» Thời gian: 4-6 ngày sau khi chốt maket

» Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

In lịch lò xo 7 tờ tờ tại tổ chức in lịch chuyên nghiệp

Doanh nghiệp in lịch tự hào là đơn vị in lịch tết uy tín - nhiều năm kinh nghiệm - giá tốt tại Hà Nội. In lịch với đội ngũ nhân viên mẫu mã - in ấn lịch Tết có kinh nghiệm lâu năm cộng có hệ thống cơ sở – nhà xưởng gần như máy móc, thiết bị đương đại như máy in offset 4 màu, máy in phun màu đa năng mx328,... đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Tùy theo nhu cầu của người dùng mà những nhân viên kinh doanh sẽ giải đáp báo giá in lịch lò xo treo tường 7 tờ như nào cho thích hợp và khó khăn nhất. Hãy địa chỉ sở hữu chúng tôi để được tư vấn báo giá nhà sản xuất in lịch lò xo 7 tờ giá rẻ tại Hà Nội.

»CAM KẾT«


 Nguồn giấy nhập trực tiếp cho tầm giá cạnh tranh.

 Ngoại hình ấn tượng, chuyên nghiệp mang nhóm thiết kế thấp nghiệp đại học Mỹ Thuật.

 Công nghệ in ấn và thành phẩm khép kín, hạn chế phát sinh.

 Hơn 10 năm kinh nghiệm in ấn mang >1.500 quý khách trong và ngoài nước.

 Kho xưởng, máy móc vật dụng hiện đại, nhóm người lao động lành nghề.

 Nhà cung cấp báo giá, coi ngó quý khách nhiều năm kinh nghiệm tương trợ 24/7.

 Tiến độ cung ứng nhanh nhất, đáp ứng mọi đơn hàng gấp

 Chiết khấu phần trăm cao cho người đặt hàng

 Miễn phí giao hàng trong nội ô Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.